Đội ngũ nhân sự của Navigates

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục, tuyển sinh và hướng nghiệp. Các tác giả của chúng tôi đều có nhiều năm giảng dạy hoặc làm việc trong ngành giáo dục. Với kinh nghiệm, kiến thức và trải nghiệm thực tế sẽ mang đến thông tin hữu ích và thiết thực cho độc giả.
Chúng tôi nỗ lực hàng ngày nhằm mang đến nguồn thông tin hữu ích, chính xác và đầy đủ để giúp các bạn trẻ có thể đạt được mục tiêu học tập và sự nghiệp trong tương lai.

PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh

Co-founder- Quản lý nội dung của Navigates

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh hiện đang là giảng viên tại Khoa Ngôn ngữ học và đồng thời là Co-founder- Quản lý nội dung của Navigates.

Nguyễn Phương Hạ

Tác giả

Tốt nghiệp loại giỏi khoa Viết văn, Báo chí trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Hiện tại Nguyễn Phương Hạ là tác giả mảng giáo dục, hướng nghiệp tại Navigates. 

Nguyễn Thị Ngọc Anh

Tác giả

Tốt nghiệp loại khá ngành sư phạm và có nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, Hiện tại Nguyễn Thị Ngọc Anh là tác giả mảng giáo dục, hướng nghiệp tại Navigates.

Nguyễn Thị Thúy Hằng

Tác giả

Từng đảm nhận công tác giảng dạy trong ngành giáo dục, hiện tại Nguyễn Thị Thúy Hằng là tác giả mảng giáo dục, hướng nghiệp tại Navigates.

Navigates
Logo
Enable registration in settings - general