PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh – Co-founder quản lý nội dung Navigates

Giới thiệu

PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh

PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh

Co-founder- Quản lý nội dung của Navigates

Tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh hiện đang là giảng viên tại Khoa Ngôn ngữ học và đồng thời là Co-founder- Quản lý nội dung của Navigates.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh đã có kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn nhiều sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, trong số đó, có nhiều sinh viên đã có những vị trí việc làm ổn định và có những bước phát triển nhất định trong sự nghiệp

Quá trình làm việc và học tập

Quá trình học tập

Năm 2012: Tốt nghiệp bậc Tiến sĩ tại Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Từ tháng 3 năm 2006 đến nay: Giảng viên tại Khoa Ngôn ngữ học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Năm 2005: Tốt nghiệp bậc Cử nhân tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tháng 9/2007 đến tháng 1/2008: Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Quảng Tây, Thành phố Nam Ninh, Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Tháng 5/2012 đến tháng 8/2012: Thực tập sinh tại Đại học Quốc gia Úc, Canberra, Úc.

Tháng 2/2014 đến tháng 7/2014: Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Ngoại ngữ Ngoại thương Quảng Đông, Thành phố Quảng Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Thành tựu đạt được

Là một giảng viên tại Khoa với công việc chính là giảng dạy cho sinh viên ngành Ngôn ngữ học tại Khoa, giảng dạy Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho sinh viên nước ngoài, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh còn tham gia các đề tài, dự án, các hội thảo khoa học trong và ngoài nước, xuất bản hơn 20 bài nghiên cứu trên các tạp chí khoa học và xuất bản 1 sách chuyên khảo và là tác giả của 3 đầu sách dòng sách Parenting đã xuất bản.

PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh

Kinh nghiệm giảng dạy

Với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh đã có kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn nhiều sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, trong số đó, có nhiều sinh viên đã có những vị trí việc làm ổn định và có những bước phát triển nhất định trong sự nghiệp. 

Làm việc với các bạn trẻ, PGS.TS Trần Thị Hồng Hạnh luôn tâm niệm rằng, người giảng viên giỏi là người không chỉ quan tâm truyền đạt những kiến thức giúp sinh viên có một nền tảng tri thức vững chắc mà còn phải rèn luyện cho các em phương pháp làm việc, bồi đắp năng lực tự chủ cho các bạn trẻ. Vì vậy, cô luôn cố gắng để chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm cho các em, khơi gợi cảm hứng nhằm định hướng để các em có thể tự tin bước vào con đường lập nghiệp, lập thân với hành trang là những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong Nhà trường. 

Navigates
Logo
Enable registration in settings - general